banner
Thứ Tư, ngày 22 tháng 02 năm 2017 Đặt trang này làm trang chủ | Tin ảnh | Phản hồi | Liên hệ | Sitemap
Skip Navigation Links
Trang chính
Skip Navigation Links
۩ Tin hoạt động
Skip Navigation Links
۩ Giới thiệu
Skip Navigation Links
۩ Tổ chức đoàn thể
▪ Công đoàn
▪ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
▪ Hoạt động nữ công
▪ Hội chữ thập đỏ
Skip Navigation Links
۩ Cán bộ nhân viên
Skip Navigation Links
۩ Lịch công tác
Skip Navigation Links
۩ Lịch giảng Lý thuyết
Skip Navigation Links
۩ Lịch giảng Lâm sàng
Skip Navigation Links
۩ Thông tin nội bộ
Skip Navigation Links
۩ Thông tin Tuyển sinh
Skip Navigation Links
۩ Thông tin Đào tạo
Skip Navigation Links
۩ Đề tài NCKH
Skip Navigation Links
۩ Góc Đoàn trường
Skip Navigation Links
۩ Điểm học tập
Skip Navigation Links
۩ Công khai CLGD
Skip Navigation Links
۩ Thư viện bài giảng
Skip Navigation Links
۩ Biểu mẫu


anh
anh
anh
anh
anh
CSSKPH& GĐ 2 - Cao đẳng Điều dưỡng 9C
Kiểm soát nhiễm khuẩn - Cao đẳng Điều dưỡng 10C
Lâm sàng Nhi - Cao đẳng Điều dưỡng 9F
Lâm sàng Nhi - Cao đẳng Điều dưỡng 9E
Dịch tể học - Cao đẳng Xét nghiệm 5
CSSK Ngoại khoa - Cao đẳng Điều dưỡng 10C
Dược lý - Cao đẳng Điều dưỡng 10C
Lâm sàng Nội - Cao đẳng Điều dưỡng 10A
Dinh dưỡng tiết chế - Điều dưỡng 30
Anh văn chuyên ngành - Hộ sinh 31
Anh văn chuyên ngành - Y học cổ truyền 18
Những NLCB CN MLN - Cao đẳng Xét nghiệm 5
Giáo dục sức khỏe - Cao đẳng Xét nghiệm 5
Xét nghiệm CB 1 - Cao đẳng Xét nghiệm 5
Vi sinh 3 - Cao đẳng Xét nghiệm 4B
Sinh học PT - Cao đẳng Xét nghiệm 4B
Ký sinh 2 - Cao đẳng Xét nghiệm 4B
Vi sinh 3 - Cao đẳng Xét nghiệm 4A
Sinh học PT - Cao đẳng Xét nghiệm 4A
Ký sinh 2 - Cao đẳng Xét nghiệm 4A
Số lượt đã truy cập
28180
Số đang truy cập
73

 
Tổ chức đoàn thể

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HUẾ

 

Bí thư:        Trần Thị Anh (ĐT: 0988789127)

Phó Bí thư: Trần Hữu Thượng (ĐT: 0905829933)

Phó Bí thư: Bùi Thế Lực (ĐT: 0946976977)


Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Huế là tổ chức chính trị - xã hội đặt dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Huế và BCH Thành Đoàn Huế.

Đoàn trường có nhiệm vụ tập hợp đoàn viên thanh niên trong toàn trường tu dưỡng đạo đức, tác phong, không ngừng học tập và nghiên cứu khoa học, rèn luyện bản thân để xây dựng đất nước, vì sự nghiệp “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thông qua các công tác giáo dục, các hoạt động phong trào và các chương trình hành động.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Huế  thực sự là một tổ chức đồng hành vì sự phát triển của Đoàn viên, thanh niên góp phần tạo nên môi trường để rèn luyện nhiều thế hệ cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình, cống hiến hết mình cho hoạt động thanh niên và cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Ban chấp hành Đoàn trường hiện tại có 10 đồng chí. Hiện nay đoàn trường có trên 3000 đoàn viên gồm 3 chi đoàn giáo viên và 40 chi đoàn học sinh sinh viên.


CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TÂM

 

Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên sinh viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong mỗi hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường và được Đoàn trường chú trọng. Với mục đích nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị tự hào về truyền thống đoàn viên thanh niên, Ý thức trách nhiệm của đoàn viên đối với bản thân gia đình và xã hội. Giáo dục truyền thống, lịch sử cách mạng – dân tộc. Giáo dục đạo đức, lối sống, pháp luật. Thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”. Nhiều hoạt động bổ ích ý nghĩa mang tính giáo dục nhằm đem đến cho sinh viên những định hướng rõ ràng trong tư tưởng, việc làm, hành động đúng đắn thường xuyên được tổ chức. Thông qua các buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa, các cuộc vận động “Sinh viên năm tốt”, Giải thưởng “Sao tháng giêng” cũng như các hoạt động phong trào thi đua do đoàn trường tổ chức.

Về hoạt động nghiên cứu khoa học: Đoàn trường đã bước đầu tổ chức một số hội thi nhằm khuyến khích học sinh sinh viên tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học. Điển hình như hội thi “Sáng tạo Y học” dánh cho sinh viền, các buổi sinh hoạt chuyên đề do Chi đoàn Khoa Y tổ chức. Hàng năm có nhiều đoàn viên là giảng viên tham gia đăng ký nghiên cứu khoa học.

Về phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng: Đây là hoạt động nổi bậc của đoàn trường, nhiều năm liền được vinh dự nhận cờ thi đua xung kích tình nguyện” của Thành đoàn Huế. Hiện nay, Đoàn trường đã xây đựng thành công mô hình Đội công tác xã hội là nơi tập hợp các đoàn viên có nhiệt tâm với hoạt động thiện nguyện đã tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực được cộng đồng và Đoàn các cấp đánh giá cao như chương trình “kết nối yêu thương” theo chủ đề hàng tháng, chương trình “ngày chủ nhật ý nghĩa”, nuôi heo đất làm từ thiện, chương trình tình nguyện hè, Tiếp sức mùa thi ... Với đặc thù trường Y các hoạt động thiện nguyện cũng được đoang trường định hướng mang màu sắc trường Y tiêu biểu là phong trào hiến máu tình nguyện, hàng năm có gần 1000 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện, Ngân hàng máu sống với hàng trăm đoàn viên tham gia hoạt động hiệu quả đã góp phần giúp đỡ nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Về công tác phát triển Đoàn viên, Đảng viên: Đoàn trường thường xuyên tổ chức các lơp tập huấn kỹ năng cho đoàn viên thanh niên nhà trường tổ chức hoặc tham gia Hội thi Bí thư Đoàn Giỏi các cấp. Công tác tham gia xây dựng Đảng liên tục được chú trọng đẩy mạnh: 100% sinh viên ra trường là Đoàn viên. Thường xuyên cử đoàn viên tham ưu tú tham gia các lớp Cảm tình đảng. Hàng năm đều giới thiệu đoàn viên ưu tú đặc biệt là đoàn viên là sinh viên lên Đảng ủy xem xét kết nạp Đảng.

 

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Tập thể

- Đơn vị vững mạnh, cờ thi đua về phong trào tình nguyện vì cộng đồng năm học 2011-2012, 2012-2013, 2013-2014 được Thành đoàn, Tỉnh đoàn khen tặng.

- Giấy khen của Thành Đoàn nhiều năm liên tục về phong trào hiến máu tình nguyện.

- Tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010–2015 được BGH nhà trường khen tặng.

- Bằng khen của Tỉnh đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường học năm học 2012 – 2013.

- Bằng khen của TW Đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường học năm học 2013 – 2014.

Cá nhân

- 01 Cá nhân đạt giải thưởng Tình nguyện quốc gia được TW Đoàn khen tặng.

- 01 Cá nhân đạt giải thưởng Chim én quốc gia được TW Đoàn khen tặng.

- 01 Cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” do TW Đoàn, TW Hội sinh viên khen tặng.

- 01 cá nhân được TW Đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường học năm học 2013-2014.

- 06 cá nhân được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường học năm 2012-2013, 2013-2014.


Liên kết
Liên kết

Giấy phép số 41/GP-TTĐT do Cục quản lý Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 06 tháng 08 năm 2008
Trưởng Ban biên tập: TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn
Bản quyền: Trường Cao đẳng Y tế Huế
Địa chỉ: 01 Nguyễn Trường Tộ - Tp Huế
Điện thoại: 054 3822414 - Fax: 054 3848068
Email: cdythue@cdythue.edu.vn

Cong ty dich vu thiet ke web